Cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào để may mắn

Nhiều người coi vòng tay phong thủy từ trầm hương, đá quý… như món đồ trang sức, bùa hộ thân. Vậy cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào để kích hoạt năng lượng phong thủy, đem lại may mắn cho chủ nhân? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào trong phong thủy

Chuỗi tràng hạt, vòng đeo tay vốn là vật tiếp dẫn tu thành đạo nghiệp trong pháp môn tu hành của các nhà sư.
Các chuỗi vòng đeo tay được xâu lại sao cho số lượng hạt tương ứng với kinh điển của Phật giáo. Trong đó, con số 108 hạt tượng thể hiện cho cảnh giới an lạc, đoạn trừ phiền não thế gian và nguyện vọng chứng quả bồ tát của những người tu hành. Ngoài ra, vòng đeo tay còn được xâu với tổng số hạt là 54, 42, 36, 27, 18. 14…theo đạo hạnh, ngôi vị tu hành của Bồ tát, La hán…
Chuỗi tràng hạt là tín vật tu hành của nhà sư
Vậy trì chú là gì và ý nghĩa khi biết cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào trong Phật giáo và tín ngưỡng phong thủy? Trước tiên, cần hiểu trì chú là một nghi thức truyền dẫn đạo lực, ban phép, phước lành bằng những lời kinh, câu kệ, thần chú từ các nhà sư, chuyên gia phong thủy cho các vật phẩm, trang sức phong thủy. Khi đó, vật được trì tụng sẽ được đánh thức linh tính, khai mở năng lượng phong thủy, đạt đến trạng thái cân bằng âm dương và đầy ắp may mắn, phước lành, phù trợ cho mọi nguyện vọng của chủ nhân.
Cốt lõi của cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào để trở nên linh ứng, nhiệm màu? Nghi thức này đòi hỏi người trì chú phải có thân tâm thiện lành, từ bi hỷ xả để trở thành điểm truyền tích cực cho vật hút là chuỗi đeo tay hấp thụ. Đặc biệt, quá trình niệm chú trì tụng phải thật nhập tâm, tránh để tâm hồn vương oán hận, tạp niệm và phải được trời Phật, thần linh chứng giám lòng thành. Chuỗi vòng đeo tay cũng phải được tẩy uế bằng cách xông hương hoặc nhúng qua nước thơm để tẩy sạch uế khí, bụi trần.

Lợi ích của đeo vòng trầm hương đã qua trì chú

Nếu biết cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào sẽ chuyển hóa chúng trở thành những vật phẩm phong thủy thiêng liêng, có năng lực chiêu dẫn tài lộc, thanh tẩy tà khí, mang đến may mắn, phúc lành cho người sử dụng.
Bên cạnh các chất liệu vàng bạc, đá quý thì gỗ quý hiếm như trầm hương rất được ưa chuộng để chế tác thành vòng đeo tay. Đặc biệt hơn các loại gỗ thông thường, gỗ trầm hương luôn tỏa hương thơm ngát và phải mất ít nhất 20 năm để nhựa thơm từ cây dó bầu tích tụ thành gỗ trầm. Vậy nên những chiếc vòng tay trầm hương luôn có giá thành cao lên tới hàng tỷ đồng trên thị trường.
Vòng tay gỗ trầm hương được trì chú gia tăng tính lính
Lợi ích khi biết cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào, đặc biệt đối với vòng tay trầm hương là băn khoăn của rất nhiều người mê vẻ đẹp, giá trị của vòng phong thủy.
Là loại gỗ xưa nay hiếm có hương thơm được trân quý với danh xưng “tinh hoa của đất trời, đứa con của thần gió”, trầm hương hấp thụ linh khí của đất trời nên tính dương rất mạnh mẽ, có thể tịnh hóa không gian, diệt trừ hung khí, tà khí, trấn hưng vượng khí.
Cùng với sự trì chú đặc biệt của các nhà sư, chuyên gia phong thủy, vòng tay trầm hương của Trầm hương Thiền Việt luôn dồi dào năng lượng, giúp hóa giải vận hạn, đem lại may mắn trên con đường công danh, tài lộc cho chủ sở hữu.
Bên cạnh đó, giá trị sức khỏe của chiếc vòng trầm với hương thơm thuần khiết, tinh tế đã được kiểm chứng bởi Đông y, Tây y. Chiếc vòng có thể giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống, điều hòa huyết áp hiệu quả. Vậy nên khi biết cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào, những chiếc vòng trầm hương sẽ mang đến ý nghĩa sức khỏe, phong thủy tuyệt vời cho bạn.

Lưu ý khi đeo vòng tay trầm hương đã được trì chú

Những chiếc vòng đeo tay khi được trì chú, tụng niệm đã được chứng linh và mang nguồn năng lượng cân bằng âm dương dồi dào. Vậy nên chúng đã trở thành tín vật chứa đựng may mắn, phúc lành nên cần phải được trân trọng và giữ tính thanh sạch.
Cách sử dụng, bảo quản cũng quan trọng như cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào. Không được đặt chiếc vòng ở những nơi tăm tối, ô uế, điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến nguồn năng lượng của thiện căn, phước lành đã được trì chú, gia hộ bởi thần linh.
Người đeo vòng phải thật cẩn thận, tránh để vòng bị rạn nứt, rơi vỡ – dấu hiệu của điềm xui.
Quan trọng là tâm của người đeo phải luôn hướng đến điều lành, tránh những tạp niệm, ý nghĩ xấu xa và tích cực hành thiện. Có như vậy, chiếc vòng mới luôn thanh sạch và linh ứng.
Trên đây là những chia sẻ về cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào trong tín ngưỡng, tôn giáo của người Việt. Chúc cho các bạn sẽ tìm được chiếc vòng đeo tay đem lại may mắn, phước lộc để phù trợ cho mọi ước muốn, thành công.

Tin tức liên quan

Call Now ButtonGọi 0987.225.898