Cách trì chú vào chuỗi hạt đeo tay như thế nào cho hiệu quả

Tại sao chuỗi đeo tay đã được trì chú được coi là bùa hộ thân mang đến may mắn, phúc lành cho chủ nhân. Bài viết dưới đây sẽ mật bí cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào để phát huy giá trị sức khỏe, tâm linh của vòng đeo tay phong thủy.

Ý nghĩa trì chú vào chuỗi hạt đeo tay

Không đơn thuần là vật trang sức, chuỗi hạt đeo tay là pháp bảo tu hành của các nhà sư và Phật tử để giữ tâm thanh tịnh, từ bi, hỷ xả.
Số lượng hạt xâu chuỗi vòng đeo tay đều mang ý nghĩa đặc biệt dựa theo kinh điển, tích truyện Phật giáo. Trong đó, chiếc vòng có 108 hạt xâu được nhắc đến nhiều nhất với ý nghĩa đoạn trừ phiền não, buông xả tham lam để đạt đến cảnh giới an lạc, chứng nguyện bồ tát. Bên cạnh đó, vòng đeo tay với số lượng hạt là 54, 42, 36, 18, 14 cũng thường được các nhà sư đeo trên tay bởi đó là những con số tượng trưng cho đức hạnh, ngôi vị tu hành của các vị Bồ tát, La hán…
Vòng đeo tay là pháp bảo tu hành trong nhà Phật
Vậy ý nghĩa của trì chú là gì và cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào trong nhà Phật và phong thủy? Trì chú là cách gọi của sự ban phép, truyền dẫn năng lượng, năng lực thông qua thần chú, kinh sách từ các nhà sư và chuyên gia phong thủy lên vật hấp thụ là trang sức phong thủy, linh vật phong thủy như vòng đeo tay, đá quý, tượng lân sư…Tác dụng của trì chú là đánh thức linh tính, giúp vật phẩm phong thủy đạt được sự cân bằng âm dương, hấp thụ phước lành, may mắn để phù trợ cho ý muốn, nguyện vọng của chủ nhân.
Để vòng tay phong thủy trở nên linh ứng, phát huy giá trị tâm linh thì cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào? Điều này đòi hỏi phải được thực hiện ở một không gian linh thiêng có sự chứng nghiệm của thần linh. Cùng với đó, người trì chú – người truyền dẫn đòi hỏi phải có đạo lực lớn, thân tâm trong sáng, thanh sạch, hướng thiện để vật phẩm phong thủy có thể đón nhận những nguồn năng lượng thuần khiết, tích cực. Tuyệt đối chú ý không để tâm hồn vương tạp niệm, nóng giận, oán hận ảnh hưởng đến năng lượng chính khí của chuỗi hạt đeo tay.
Đặc biệt, quá trình trì chú vào chuỗi đeo tay phải rất tập trung, yên tĩnh, an tịnh, tránh để tạp âm nhiễu loạn tâm thức người trì chú.

Lợi ích tuyệt diệu khi đeo vòng tay trầm hương đã qua trì chú

Vòng đeo tay từ vàng bạc, đá quý nếu biết cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào sẽ giúp chúng khai mở giá trị phong thủy, đánh thức năng lực trấn hưng vượng khí, tịnh hóa không gian, thanh tẩy tà khí, chiêu dẫn tài lộc.
Là “thần mộc” quý hiếm có hương thơm được mệnh danh là “đế vương của các loại hương”, “đứa con của thần gió”, gỗ trầm hương được người nghệ nhân trân quý chế tác thành những chuỗi vòng đeo tay độc đáo, đẹp lạ.
Đeo vòng tay trầm hương được trì chú giúp mang lại may mắn, phúc lành
Giá trị đặc biệt của trầm hương nằm ở hương thơm tỏa nên từ trầm hương bao bọc quanh thân cây. Thứ gỗ ấy được kiến tạo từ nhựa thơm – máu thịt chảy ra từ những vết thương trên thân cây dó bầu dưới tác động của tự nhiên. Tuy nhiên phải mất hơn 20 năm chờ đợi mới lấy được tinh túy trầm hương thơm dịu ngọt, tinh tế.
Những ai yêu thích vẻ đẹp mộc mạc, thuần khiết của vòng tay trầm hương chắc hẳn đều muốn tìm hiểu cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào để mang lại giá trị sức khỏe, phong thủy.
Về lợi ích đối với sức khỏe, hương thơm ngọt mát, dịu nhẹ từ những chiếc vòng tay trầm hương luôn là bài thuốc hiệu quả giúp điều hòa huyết áp, lưu thông khí huyết, giảm đau hiệu quả. Những áp lực căng thẳng, lo âu trong cuộc sống sẽ tan biến ngay khi bạn hít ngửi hương thơm thuần khiết của trầm hương.
Được biết đến là loại thần mộc có tính linh mạnh mẽ, trầm hương có thể cân bằng năng lượng âm dương, tịnh hóa không gian tâm linh, gia tăng vượng khí cho gia chủ.
Về lợi ích đối với phong thủy, vòng tay trầm hương của Trầm hương Thiền Việt được trì chú đặc biệt bởi các chuyên gia phong thủy nên tích tụ được nguồn năng lượng dồi dào của sự sinh sôi, phát triển. Chiếc vòng có khả năng chuyển hóa tà khí, hung khí, hóa giải vận xui, tiếp dẫn may mắn, tài lộc trên con đường công danh, quan lộ.
Như vậy, cách trì chú vào chuỗi đeo tay như thế nào vô cùng quan trọng, quyết định sự phù trợ về sức khỏe, danh lộc đối với chủ nhân. Tuy nhiên khi đeo một chiếc vòng phong thủy, hãy nhớ giữ cho tâm hồn luôn hướng thiện để chiếc vòng mang đến may mắn, phước lành và luôn tinh sạch.

 

Tin tức liên quan

Call Now ButtonGọi 0987.225.898