Đeo vòng phong thủy tay nào mang lại may mắn, tài lộc

Vòng tay phong thủy được coi là “bùa hộ mạng”, vật bất ly thân với nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận diện đeo vòng phong thủy tay nào để mang lại may mắn, tài lộc, hóa giải vận hạn.

Đeo vòng tay phong thủy có ý nghĩa gì?

Hiện nay, vòng tay phong thủy không chỉ là món đồ trang sức có thiết kế tinh xảo mà còn là bảo vật phù trợ may mắn, tiền tài, hạnh phúc cho công việc, cuộc sống. Việc đeo vòng tay phong thủy tay nào để mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân cũng rất được chú ý.

Vòng tay phong thủy cho cuộc sống bình an, hạnh phúc

Một chiếc vòng tay hội tụ nguồn linh khí, năng lượng phong thủy từ các chất liệu đá quý, vàng bạc, gỗ quý… sẽ có năng lực tâm linh phong thủy kỳ diệu. Đó là khả năng cân bằng âm dương, hấp thụ, chuyển biến, hóa giải tà khi, mang đến sự sáng suốt, an yên và may mắn cho chủ nhân. Chính vì vậy, nhiều người đeo vòng tay phong thủy bên mình như một tín vật chiêu dẫn tài lộc hoặc bùa hộ thân để luôn gặp điều lành trong cuộc sống.

Bên cạnh ý nghĩa phong thủy, vòng tay phong thủy còn là vật trang sức tôn lên phong cách, cá tính của chủ nhân cùng diện mạo ấn tượng trong những bộ cánh thời trang. Cùng với đó, sự lựa chọn đeo vòng phong thủy tay nào để trở nên nổi bật, là tâm điểm thu hút ánh nhìn và thành công cho mục tiêu công việc được nhiều người coi trọng.

Đeo vòng tay phong thủy tay nào mang lại may mắn, tài lộc

Đeo vòng tay phong thủy tay trái

Bạn mong muốn gặp may mắn, tài lộc trên con đường kinh doanh, quan lộ thì chọn đeo vòng tay phong thủy tay nào? Câu trả lời là tay trái. Tay trái không thường xuyên phải lao động nặng nên luôn mang vẻ thon gọn, thích hợp để đeo vòng trang sức, vòng phong thủy để luôn tỏa sáng trang nhã.

Đeo vòng phong thủy tay trái mang lại may mắn, tài lộc

Tay trái gần với tim – tâm đạo của con người nên được coi là bộ phận đáng quý trên cơ thể người.

Đeo vòng phong thủy tay nào và vào những thời điểm nào đối với cổ tay trái để mang lại may mắn, tài lộc. Bạn cần chú ý các thời điểm sau:

Bạn mong muốn đàm phán thuận lợi, nhận được sự thống nhất giữa hai bên trong các buổi lễ gặp mặt ký kết.

Trong các dịp lễ khai trương cửa hàng, xông đất, nhập trạch…với mong cầu may mắn, bình an, công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

Trong các cuộc thi có tính tranh giành hơn thua cao, bạn cần sự bình tĩnh, tập trung cao độ để đạt được thành tích cao.

Đeo vòng tay phong thủy tay phải

Đeo vòng phong thủy tay nào giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tự tin trước những thử thách, sóng gió cuộc đời. Câu trả lời là tay phải.

Đeo vòng phong thủy tay phải giúp trừ tà ma

Tay phải là cánh tay chính lao động để tạo nên của cải vật chất và làm chủ trong mọi sinh hoạt thường ngày. Những người ưa đeo vòng tay phải là những người độc lập, quyết đoán, có khát khao chứng tỏ bản lĩnh, năng lực của bản thân trong mọi hoàn cảnh.

Đặc biệt trong những công việc phải đưa ra lập trường, sự lựa chọn thì một chiếc vòng phong thủy sẽ giúp bạn sáng suốt, bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng đắn.

Trong phong thủy, đeo vòng bên tay phải sẽ giúp bạn chuyển hóa vận đen thành may mắn, tiền tài.

Đeo vòng phong thủy tay nào để đánh đuổi những thế lực tâm linh hắc ám quấy nhiễu cuộc sống con người là điều người xưa đã tìm ra. Khi đeo vòng tay phong thủy bên phải đến các nơi âm khí nặng nề như nghĩa địa, nhà hoang, nơi xảy ra án mạng sẽ xua đuổi ám khí, giúp chủ nhân vững tâm và bình an.

Tại sao nên chọn đeo vòng tay phong thủy từ gỗ trầm hương

Gỗ trầm hương trong tự nhiên vô cùng quý hiếm. Hương thơm dịu ngọt, tinh tế, cao sang, thuần khiết là nét đặc trưng nổi bật làm nên sự quý hiếm bậc nhất của loại gỗ này. Cùng với đó, giá trị tuyệt diệu đối với sức khỏe, phong thủy mà gỗ trầm mang lại khiến người đời vô cùng trân quý gọi bằng cái tên “tinh hoa của đất trời”, “đứa con của thần gió”.

Dù đeo vòng phong thủy tay nào từ gỗ trầm hương, bạn đều cảm nhận được ý nghĩa công dụng tuyệt vời cùng nguồn năng lượng dồi dào.

Với sức khỏe, đeo vòng tay gỗ trầm hương sẽ giúp lưu thông khí huyết, duy trì sự tỉnh táo, minh mẫn, tập trung cho mọi hoạt động sống. Những cơn đau đầu, áp lực công việc sẽ giải tỏa ngay lập tức khi bạn ngửi hít hương thơm dịu ngọt phảng phất của gỗ trầm.

Trong phong thủy, gỗ trầm hương là thần mộc có tinh linh rất mạnh mẽ do được hấp thụ khí đất trời nhiều thập kỷ. Đeo vòng phong thủy tay nào đối với gỗ trầm hương cũng đều giúp chiêu dẫn tài lộc, xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, bình an, hạnh phúc cho chủ nhân.

Như vậy, đeo vòng tay phong thủy tay nào cũng đều mang ý nghĩa hộ thân, chiêu tài dẫn lộc và giải trừ vận hạn cho chủ nhân. Được chế tác từ gỗ trầm hương tự nhiên quý hiếm cùng sự trì chú đặc biệt của chuyên gia phong thủy, vòng tay trầm hương của Trầm hương Thiền Việt sẽ là chiếc vòng phong thủy tuyệt vời giúp bạn may mắn, bình an, thành công trong cuộc sống.

 

Tin tức liên quan

Call Now ButtonGọi 0987.225.898