Những điều bạn cần biết về chuỗi đeo tay phong thủy

Mong cầu sức khỏe, may mắn, tiền tài, nhiều người trân trọng chuỗi đeo tay phong thủy như bùa hộ mạng. Trầm hương Thiền Việt sẽ cùng bạn khám phá ý nghĩa của vòng tay phong thủy là gì và cách thức sử dụng như thế nào để phát huy linh tính.

Ý nghĩa của chuỗi đeo tay phong thủy

Chuỗi đeo tay phong thủy được chế tác từ vàng bạc, đá quý hoặc thần mộc…với mục đích cân bằng năng lượng âm dương, hấp thụ tà khí và chuyển biến thành năng lượng chính khí, chiêu dẫn tài lộc, may mắn cho người sử dụng.


Chuỗi đeo tay phong thủy được trì chú mang lại may mắn cho chủ nhân

Để đánh thức linh tính của các chuỗi đeo tay phong thủy, các nhà sư hoặc chuyên gia phong thủy sẽ thực hiện trì chú trong một không gian thiêng liêng dưới sự chứng giám của thần linh. Quá trình trì chú là sự truyền tụng thần chú, lời kinh câu kệ lên vật hấp thụ đã được tẩy uế bởi nước thơm.

Số hạt xâu chuỗi đeo tay phong thủy cũng dựa trên kinh điển Phật giáo và theo quan niệm phong thủy của người xưa. Trong phong thủy, vòng tay phong thủy thường được xâu theo con số lẻ – thể hiện tính dương và số chẵn – thể hiện tính âm.

Trong nhà Phật, chuỗi đeo tay phong thủy gắn với quá trình tu tập của người xuất gia, là bảo vật trì giới, tụng niệm. Vòng tay này thường được xâu thành 108 hạt tượng trưng cho sự buông bỏ, hướng thiện, tu theo đạo hạnh bồ tát. Ngoài ra các con số 14, 18, 27, 36, 42, 54… tượng trưng cho các phẩm hạnh, ngôi vị tu tập theo Bồ tát, La hán.

Bởi những ý nghĩa tín ngưỡng, tôn giáo thiêng liêng mà chuỗi đeo tay phong thủy luôn mang đến may mắn, vượng khí, món đồ hộ mạng không thể ly thân của nhiều người.

Sự đặc biệt của chuỗi đeo tay phong thủy từ gỗ trầm hương

Chất liệu tạo nên chuỗi đeo tay phong thủy hiện nay rất đa dạng như đá quý, vàng bạc nhưng gỗ trầm hương với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị cùng hương thơm tinh tế, thanh cao vẫn có sức hút đặc biệt với những người yêu thích vòng tay phong thủy.

Chuỗi vòng tay phong thủy trầm hương có linh lực và hương thơm độc đáo

Khác với các loại gỗ thông thường, gỗ trầm hương rất quý hiếm và có quá trình kiến tạo rất gian nan, lâu dài. Phải mất hơn 30 năm hấp thụ linh khí của đất trời, cây cỏ, nhựa thơm từ vết thương trên thân cây dó bầu mới ngưng đọng thành trầm hương. Hương thơm của gỗ trầm thuần khiết, ngọt dịu và lưu giữ rất lâu, theo thời gian không bị mai một.

Chuỗi đeo tay phong thủy từ gỗ trầm hương tự nhiên như kỳ nam, trầm hương, trầm tốc có giá thành từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng tùy theo thời gian tạo thành trầm. Tuy nhiên con người đã cấy ghép thành công giống trầm hương nhân tạo mang đầy đủ đặc tính hương thơm của trầm hương với giá thành hợp lý hơn từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Do đó, một chuỗi đeo tay phong thủy từ trầm hương đã đa dạng đối tượng sở hữu chứ không chỉ dành cho giới thượng lưu, quý tộc nữa.

Về giá trị sức khỏe, hương thơm gỗ dịu ngọt của vòng tay trầm hương giúp chủ nhân điều hòa khí huyết, đả thông kinh mạch, có được sự tập trung tinh thần cao độ cho công việc và sự thư giãn sảng khoái sau những áp lực căng thẳng. Đeo vòng tay trầm hương cũng giúp bạn tránh một số chứng bệnh nhiễm lạnh như cảm mạo, phong hàn và rất tốt cho hệ hô hấp, tiêu hóa…

Về giá trị phong thủy, chuỗi đeo tay phong thủy trầm hương với dương khí mạnh mẽ sẽ xua đuổi tà ma, chiêu tài rước lộc, cân bằng năng lượng âm – dương, giúp cho công việc kinh doanh buôn bán được hanh thông, thuận lợi, con đường quan lộc được vinh hiển.

Đặc biệt những nơi có ám khí, xú uế thì vòng tay trầm hương có thể tịnh hóa không gian, hóa giải tà khí, giúp con người luôn vững tâm, sáng suốt.

Những lưu ý với chuỗi đeo tay phong thủy

Chuỗi đeo tay phong thủy là tín vật tụ hợp năng lượng chính khí, rất thiêng liêng và giàu linh tính. Để phát huy công dụng của chuỗi đeo tay phong thủy, giúp nó luôn tỏa sáng và nhiệm màu, người đeo phải rất giữ gìn và chú ý kiêng kị như sau:

Không đặt vòng tay phong thủy ở những nơi không thanh sạch, nhiều uế khí để giữ cho chiếc vòng luôn thanh tịnh.

Mang chuỗi đeo tay phong thủy, đặc biệt là những chiếc vòng đã qua trì chú chủ nhân không được có ý nghĩ gây ác, tạp niệm mà phải có tâm hướng thiện, tích cực làm việc thiện. Có như vậy, vòng tay phong thủy mới mang lại may mắn, tài lộc và giải trừ vận hạn giúp chủ nhân.
Đối với chuỗi đeo tay phong thủy gỗ trầm hương, hạn chế để vòng bị ngấm nước vì nước sẽ làm biến đổi chất gỗ, làm mờ đi màu sắc của gỗ trầm.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Trầm hương Thiền Việt sẽ giúp bạn hiểu hơn về chuỗi đeo tay phong thủy và lựa chọn cho mình chất liệu vòng tay phong thủy từ gỗ trầm hương ưng ý, mang lại sức khỏe, tài lộc và sự an vui trong cuộc sống, công việc.

 

Tin tức liên quan

Call Now ButtonGọi 0987.225.898