Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy nam từ gỗ trầm hương

Vòng tay phong thủy nam là món phụ kiện được các quý ông ưa chuộng để tăng thêm sự mạnh mẽ, nam tính, may mắn, tài lộc. Bài viết dưới đây Trầm hương Thiền Việt sẽ lý giải tại sao trong nhiều chất liệu chế tác vòng tay phong thủy, bạn nên chọn vòng tay phong thủy nam từ gỗ trầm hương.

Vòng tay phong thủy nam từ gỗ trầm hương có gì đặc biệt?

Vòng tay chất liệu gỗ mộc mạc, trầm mặc nhưng luôn gây ấn tượng, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh dành cho người chủ nhân đeo nó. Đặc biệt hơn vòng tay gỗ thông thường, vòng tay phong thủy nam từ gỗ trầm hương mang vẻ đẹp sang trọng, bí ẩn và hương thơm nồng ấm, tinh tế, dịu ngọt. Cả hương và sắc đều chứng tỏ sự ưu việt, vượt trội của dòng gỗ trầm hương quý hiếm bậc nhất Việt Nam.

Vòng tay phong thủy nam từ gỗ trầm hương

Tại sao vòng tay phong thủy nam từ gỗ trầm hương lại quý giá, có giá thành cao và nhiều người sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng để sở hữu? Phải biết về nguồn gốc hình thành gỗ trầm hương bạn mới hiểu được sự đắt đỏ của nó.

Sự kiến tạo gỗ trầm hương vô cùng khắc nghiệt và lâu dài. Phải mất hơn 30 năm tiết nhựa thơm để bao bọc, tự chữa lành những vết thương bị bệnh do nắng mưa, vi sinh vật gây bệnh, thiên tai…cây dó bầu mới tạo nên gỗ trầm hương. Phần gỗ đó hấp thụ linh khí của đất trời, vạn vật, luôn tỏa hương thơm ngát, tinh tế bất chấp dòng chảy thời gian.

Hàm lượng tinh dầu thơm trong gỗ trầm hương rất lớn, thấm sâu vào từng thớ gỗ. Vì vậy, vòng tay phong thủy nam từ gỗ trầm hương có vân gỗ phân chia giữa thịt gỗ và tinh dầu trầm tích tụ rất rõ nét. Hương thơm tỏa ra từ hạt gỗ trong xâu chuỗi luôn nồng đượm, tỏa thơm mát dịu nhẹ, không bị phai nhạt hương.

Vòng tay trầm hương hiện nay có hai loại là vòng tay trầm hương tự nhiên và vòng tay trầm hương nhân tạo. Vòng tay phong thủy nam từ trầm hương tự nhiên thượng hạng, chất lượng cao như kỳ nam, trầm hương, kỳ tốc luôn có giá bán ở mức cao. Vòng tay trầm hương nhân tạo được hình thành bởi công nghệ sinh học dưới tác động của con người sẽ có giá thành mềm dẻo hơn.

Lợi ích đeo vòng tay phong thủy nam gỗ trầm hương

Bên cạnh các chất liệu vàng bạc, đá quý…thì vòng tay phong thủy nam từ gỗ trầm hương được coi là bảo vật trấn hưng phong thủy rất tốt.

Người xưa coi trầm hương là “thần mộc” có tính linh mạnh mẽ. Do hấp thụ khí đất, khí trời trong rừng thẳm nên dương khí rất dồi dào, có thể thu dẫn, chuyển hóa âm khí, cân bằng âm – dương, chiêu dẫn phúc trạch, tài lộc. Vì vậy, một số sản phẩm từ trầm hương như bột phong thủy, nhang nụ…thường được xông trong các lễ nhập trạch, xông đất, khai trương cửa hàng để xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, vượng khí.

Đeo vòng trầm hương mang lại lợi ích sức khỏe, phong thủy

Đeo vòng tay phong thủy nam từ trầm hương sẽ giúp gia tăng cát lộc, trừ hung trừ tà, giải trừ vận hạn, trấn hưng vượng khí, tài lộc, may mắn cho con đường kinh doanh, quan lộ được suôn sẻ, hanh thông.

Bên cạnh đó, hương thơm từ vòng tay trầm hương có giá trị rất tốt cho sức khỏe. Đeo vòng tay phong thủy nam sẽ giúp lưu thông khí huyết, điều hòa kinh mạch trong cơ thể, giúp chủ nhân tránh được các chứng bệnh liên quan đến huyết áp, cảm lạnh, phong hàn…Hương trầm còn mang lại sự tỉnh táo, tập trung trí tuệ cho các công việc sáng tạo và giải tỏa stress, áp lực công việc, hỗ trợ tinh thần phấn chấn, sảng khoái.

Về giá trị thời trang, vòng tay phong thủy nam với vẻ đẹp mộc mạc của chất liệu gỗ sẽ tôn thêm vẻ đẹp nam tính cho những bộ trang phục nam giới lựa chọn. Bạn cần lựa chọn trang phục và phụ kiện phù hợp để phối hợp với vòng tay trầm hương theo từng bối cảnh như hội họp, ký kết, đàm phán kinh doanh…Đồng hồ là trang sức kết hợp giúp chiếc vòng thêm nổi bật và nam giới thêm cuốn hút đối với phái nữ.

Những lưu ý khi đeo vòng tay phong thủy nam

Vòng tay phong thủy nam của Trầm hương Thiền Việt đã được các chuyên gia phong thủy trì chú đặc biệt để khai mở linh tính, năng lượng phong thủy. Vì vậy, đeo vòng tay trầm hương nam giới phải đặc biệt chú ý những điều sau:

Không đặt vòng ở những nơi ô uế để giữ cho vòng luôn thuần khiết, trong sạch và cân bằng năng lượng âm – dương.

Tâm của người đeo vòng tay phong thủy nam phải luôn hướng thiện, tránh những tham lam, ý nghĩ xấu xa để chiếc vòng luôn giữ được tính thiêng liêng, phúc lành.
Không để vòng tay bị ngấm nước quá nhiều bởi nước có thể làm biến đổi chất gỗ, hương thơm của trầm hương.

Những công dụng tuyệt diệu của trầm hương đối với sức khỏe, phong thủy đã được nhiều người biết đến và lựa chọn vòng tay phong thủy nam để sử dụng. Với lòng trân quý và mong muốn ứng dụng những sản phẩm từ trầm hương vào cuộc sống, Trầm hương Thiền Việt sẽ mang đến cho bạn những chiếc vòng trầm tuyệt đẹp, mang lại may mắn, thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Call Now ButtonGọi 0987.225.898